Cách qua người dễ dàng trong FIFA Online 3?

Cập nhật: 05/11/2013 22:18
Lagavi - Trong các đợt tấn công, kỹ thuật qua người thoát xuống là điều cực kỳ quan trọng. Một khi vượt qua được 2 hay 3 cầu thủ đối phương thì người chơi đã có thể tiếp cận khung thành đối thủ hay thậm chí đối mặt thủ môn.

Vậy,đâu là những kỹ thuật qua người hiệu quả mà một game thủ cần biết?

 

Tăng tốc qua người

 

Tăng tốc qua người thường áp dụng đối với những cầu thủ có chỉ số Tốc ĐộTăng Tốc cao. Các cầu thủ như huyền thoại Leonardo, Gareth Bale, Robben, Lennon… đều có tốc độ như những chiếc xe đua F1 đủ sức băng qua bất cứ hậu vệ nào của hàng phòng ngự đối thủ. Một số tổ hợp phím của tăng tốc qua người có thể kể đến dưới đây:

 

E + Nút điều hướng + Shift

 

Ctrl + Nút điều hướng

 

Cả hai cách trên đều giúp game thủ có thể đisều khiển cầu thủ ngoặt bóng hoặc đẩy bóng ra xa theo hướng mà người chơi muốn, qua đó cho phép chạy không bóng vô cùng dễ dàng.

 

cách qua người trong fifa online 3

Những chiếc "siêu xe" đắt đỏ trong game

 

Phối hợp chuyền bóng

 

Những đường bóng phối hợp bật nhả 1 chạm với đồng đội cũng là 1 cách qua người nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng cầu thủ có bóng bấm Q+Sx2 (2 lần phím S) hoặc LB+Ax2 (2 lần phím A) trên tay cầm để đồng đội bật bóng lại cho cầu thủ vừa chuyền. Chỉ cần chỉ số Chuyền tốt một chút ( > 70) là các cầu thủ sẽ thực hiện dễ dàng kỹ thuật này.

 

Sử dụng phím E

Khi đang đi bóng hoặc dốc bóng bình thường, người chơi bất ngờ đi bóng kèm thêm theo phím E hoặc RT trên tay cầm cũng là một cách tăng tốc để qua người. Kỹ thuật này chủ yếu là gây ra tính bất ngờ cho đối phương, khiến hậu vệ đang theo kèm bị lỡ trớn. Kỹ thuật này đòi hỏi người chơi nhanh tay thực hiện, chỉ cần cầu thủ có chỉ số tăng tốc không cần quá cao (> 78).

 

cách qua người trong fifa online 3

"Chàng điệu" C.Ronaldo cũng rất giỏi bứt tốc

 

 Sử dụng phím Z

 

Trong FIFA Online 3, phím Z cũng là một phím kỹ thuật rất quan trọng. Bên cạnh tính năng hỗ trợ sút kỹ thuật, phím Z cũng là phím dùng để kết hợp các phím khác để thực hiện kỹ thuật cá nhân.

 

Khi sử dụng phím Z (LT trên tay cầm), cầu thủ có bóng sẽ để bóng trôi qua 2 chân, người chơi nhanh chóng sử dụng phím điều hướng để cầu thủ lách qua, bất ngờ đổi hướng để đối phương không kịp theo kèm.

 

cách qua người trong fifa online 3

Khi bóng hướng đến, nhanh tay ấn Z (LT trên tay cầm)

 

cách qua người trong fifa online 3

 

cách qua người trong fifa online 3

Bỏ bóng qua người (sử dụng phím Z) là một kỹ thuật dễ thực hiện

 

V. Sử dụng kỹ thuật cá nhân

 

Một điểm tuyệt vời của FIFA Online 3 là cầu thủ có khả năng thực hiện rất nhiều các kỹ thuật cá nhân từ cơ bản đến phức tạp, hoa mỹ. Tuy nhiên, các kỹ năng cần một số yếu tố quan trọng để sử dụng.

 

Cầu thủ phải có mức Kỹ Thuật (*) tốt để thực hiện các skills. Cụ thể, cầu thủ có chỉ số kỹ thuật chỉ là 2* thì không thể thực hiện những kỹ thuật 3* hay lớn hơn. Cầu thủ có Kỹ Thuật càng nhiều sao càng có khả năng thi triển những kỹ thuật khó và phức tạp hơn.

 

Ngoài ra, các chỉ số như Rê Bóng, Giữ Bóng, Khéo Léo… cũng phải đạt mức khá (>70) trở lên để thi triển skills thật trơn tru và hiệu quả. Tốt nhất, các chỉ số này phải > 75.

 

Những siêu sao sở hữu chỉ số kỹ thuật 5* có thể kể đến như C.Ronaldo, F.Ribery, Z.Ibrahimovic, A.McGeady, Ronaldinho, E.Lamela, H.Ben Arfa, Ganso, O. Assaidi, Robinho…

 

Trong FIFA Online 3 cũng có nhiều cầu thủ, dù tên tuổi hơi xa lạ nhưng chỉ số Kỹ Thuật đạt tới mức 5 * và giá của họ cũng không quá xa tầm với so với những siêu sao kể trên.

 

cách qua người trong fifa online 3

Có những tên tuổi xa lạ vẫn sở hữu kỹ thuật cá nhân đầy mình

 

Người chơi có thể xem thêm về việc sử dụng kỹ thuật để qua người trong video phía dưới.

 

 

Lagavi.com

 

Tags tin game:Tin Game Game Online


Tin Game mới nhất

Tin Game Viet cho nguoi Viet o nuoc ngoaiTin Game Viet cho nguoi Viet o nuoc ngoai (lagavi.NET)
Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hoptac@lagavi.com