Công thành xưng đế và những tính năng đặc sắc

Cập nhật: 30/10/2013 22:09
Lagavi - Công Thành Xưng Đế là dạng game chiến thuật tấn công theo lượt sắp được nhà phát hành TTV Online tung ra thị trường Việt Nam vào cuối tháng 10/2013.

Với hệ thống tính năng đặc sắc, hình ảnh chau chuốt, giao diện thân thiện, cách chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị.

 

Công thành xưng đế và những tính năng đặc sắc

 

Điểm đặc biệt nhất ở Công Thành là hầu hết các tính năng trong game đều không đòi hỏi nạp vàng, nếu có cũng rất ít và chỉ để hỗ trợ tính năng hoặc rút ngắn thời gian CD. Thậm chítheo tiết lộ của nhà phát hành, chỉ với vài nghìn nạp thẻ, người chơi đã có đặc quyền VIP. Có thể nói, Công Thành Xưng Đế là game ít “hút máu” nhất trên thị trường hiện nay.

 

Thu thập tài nguyên và xây dựng công trình

Tài nguyên là yếu tố cơ bản để xây dựng đại nghiệp trong Công Thành Xưng Đế, có 4 loại tài nguyên Bạc, Gỗ, Lương Thực, Sắt, hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong mọi hoạt động từ nâng cấp, duy trì công trình, đến chiêu binh, mộ tướng, xưng đế công thành.

 

Để thu thập tài nguyên, người chơi cần xây dựng 4 loại công trình tương ứng( khu dân cư, mộc trường, nông điền, khoáng trường), cấp công trình càng cao, lượng tài nguyên thu được càng nhiều. Trong quá trình thu thập tài nguyên và nâng cấp công trình, người chơi đồng thời thu thập kinh nghiệm. Tất cả những hoạt động trên đều hoàn toàn miễn phí, do đó người chơi sẽ không phải phụ thuộc quá nhiều vào việc nạp thẻ vẫn có thể đạt được cấp độ cao.

 

 Công thành xưng đế và những tính năng đặc sắc

 

Công thành xưng đế và những tính năng đặc sắc

 

Công thành xưng đế và những tính năng đặc sắc

  

Tính năng quốc chiến


Thế trận tam quốc (Ngụy, Thục, Ngô) của Công Thành Xưng Đế bắt đầu với 247 thành trì, quan ải và 3 thành trì của Man tộc, nhiệm vụ của người chơi đúng như tên gọi Công Thành là chiếm lĩnh các thành trì, tăng cấp quốc gia. Người chơi có thể điều quân tấn công chiếm thành của quốc gia khác đồng thời cử quân bảo vệ thành trì của quốc gia mình. Tất thảy đều có thể giúp người chơi tích lũy chiến tích, vươn lên bảng xếp hạng giết địch, hưởng thụ cảm giác vinh quang khi được người người ngưỡng mộ.

 

Công thành xưng đế và những tính năng đặc sắc


Tùy theo địa hình và vị trí, người chơi có thể điều quân, khiển tướng, chiêu binh, ứng cứu các thành trì của quốc gia mình. Tính năng này đòi hỏi người chơi phải có đầu óc chiến lược, phân bố lực lượng và võ tướng hợp lý.Các hiệu ứng sương mù, thủy triều, thời gian thực trên đường hành quân cũng là những điểm đáng được lưu tâm của Công Thành Xưng Đế.

 

Công thành xưng đế và những tính năng đặc sắc

 

Công thành xưng đế và những tính năng đặc sắc

 

Ngoài 2 tính năng đặc biệt trên, với hệ thống các tính năng đa dạng khác như: tế thần, nhiệm vụ, chợ, yến tiệc, tranh giành chức tước, giải quyết chính sự, các giải đấu lôi đài…vô cùng thú vị, Công Thành Xưng Đế xứng đáng được vinh danh là trò chơi “chất lượng cao – giá hợp lý” của làng game Việt.

 

Ngày Closed Beta và các thông tin khác sẽ được nhà phát hành cập nhật liên tục trong thời gian tới.

 

Lagavi.com

 

Tags tin game:Tin Game Game Online


Tin Game mới nhất

Tin Game Viet cho nguoi Viet o nuoc ngoaiTin Game Viet cho nguoi Viet o nuoc ngoai (lagavi.NET)
Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hoptac@lagavi.com