Hướng dẫn cách chụp và chia sẻ ảnh trong FIFA Online 3

Cập nhật: 09/10/2013 21:55
Lagavi - Đối với bất kỳ game thủ FIFA nào, việc lưu lại những thông tin trong trò chơi, sau đó chia sẻ cho bạn bè luôn luôn một điều thú vị.

Tuy vậy, khi EA Sports FIFA Online 3 ra mắt, với việc thay đổi một số công năng nhỏ, trong đó có việc chụp ảnh trong trò chơi (phiên bản cũ sử dụng phím chụp màn hình) đã khiến cộng đồng game thủ gặp nhiều khó khăn trong việc lưu giữ cũng như chia sẻ những khoảnh khắc đẹp cho bạn bè của mình. Do đó, làm thế nào để chụp và lưu lại tấm ảnh rồi ngay sau đó chia sẻ cho bạn bè là câu hỏi mà không phải ai cũng biết.

 

Thực ra, có không ít các chương trình có thể giúp các game thủ thỏa mãn nhu cầu ấy của mình. Tuy vậy, thông qua Garena Plus được xem là cách dễ dàng nhất giúp bạn có được những tấm hình trong trò chơi để chia sẻ với bạn bè.

 

Ưu điểm của Garena là tích hợp được rất nhiều chức năng hấp dẫn. Ngoài việc và công cụ vào game và cho phép chụp hình cũng như chia sẻ ảnh dễ dàng, Garena Plus còn có thể sử dụng để giao tiếp, nói chuyện tiện lợi giữa game thủ này với game thủ khác

 

Sau đây là các bước sử dụng Garena Plus để có được những bức hình trong trò chơi và chia sẻ nó với bạn bè: 

 

Bước 1: Đăng nhập vào Garena Plus, khởi động EA Sports FIFA Online 3 cùng cửa sổ chat của người mình muốn chia sẻ.

 

cách chụp và chia sẻ ảnh trong fifa online 3

 

Bước 2: Vào trong trò chơi, mục Cài đặt (hình bánh răng), lựa chọn Cài đặt Hình ảnh, tùy chỉnhchế độ Cửa sổ.

 

Hướng dẫn cách chụp và chia sẻ ảnh trong FIFA Online 3

 

Hướng dẫn cách chụp và chia sẻ ảnh trong FIFA Online 3

 

 

Bước 3: Sau khi trò chơi đã ở chế độ cửa sổ, lựa chọn hình ảnh, nội dung mình muốn lưu lại hay chia sẻ cho bạn bè. Sau khi đã xác định vị trí, nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + A. Màn hình sẽ dừng lại, hơi tối đen để người chơi lựa chọn phần muốn chụp. Ở đây có thể là những pha quay lại của những tình huống ghi bàn vừa được ghi, người chơi có thể tranh thử sử dụng tổ hợp phím để chụp lại.

 

Hướng dẫn cách chụp và chia sẻ ảnh trong FIFA Online 3

 

Sử dụng trỏ trái chuột, giữ và kéo đến khi vừa ý, nhấn Enter. (khi lựa chọn phân vùng xong. có những công cụ nhỏ xuất hiện hỗ trợ cho người chơi nếu như muốn chỉnh sửa trực tiếp)

 

Bước 4: Lựa chọn khung chat của bạn mà mình muốn chia sẻ ảnh cho họ, nhấn tổ hợp phím Ctrl + V, rồi Enter lần nữa để gửi ảnh cho họ

 

 

Bước 5: Chờ ảnh từ trạng thái đồng hồ cát sang dấu tích "v" màu xanh. Như vậy bạn của bạn đã nhận được rồi.

 

Hướng dẫn cách chụp và chia sẻ ảnh trong FIFA Online 3

 

 

Như vậy là bạn đã có thể chụp màn hình trong EA Sports FIFA Online 3 để chia sẻ với bạn bè rồi. Thật đơn giản phải không nào. Chúc các bạn thành công!

 

Lagavi.com

Tags tin game:Tin Game Game Online


Tin Game mới nhất

Tin Game Viet cho nguoi Viet o nuoc ngoaiTin Game Viet cho nguoi Viet o nuoc ngoai (lagavi.NET)
Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hoptac@lagavi.com