Songoku đại náo bangbang phiên bản 7.1

Cập nhật: 12/09/2013 20:15
Lagavi - Bất ngờ update phiên bản 7.1 vào sáng ngày 12/09, BangBang Online khiến các tay súng đứng ngồi không yên với những tính năng mới cực kỳ hấp dẫn.

Điểm nhấn đặc biệt của phiên bản lần này chính làTankSiêu Xay-da Kakalot  và phụ bản mới mang tên Nguồn Gốc Hủy Diệt. Như vậy, sau siêu anh hùng Thor, các fan của Songoku đã có thể “nở mày nở mặt” và thêm phần hưng phấn khi có cơ hội chiến đấu với thần tượng một thời tuổi thơ. Với các lợi thế nổi trội như skill Dịch chuyển tức thời, siêu xay da, khả năng PK combat lợi hại và chỉ số khá ấn tượng về sức mạnh, độ “trâu” cũng như khả năng bứt phá, tank mới này chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng BangBang.

 

bing bang

 

Songoku đại náo bangbang

 

Songoku đại náo bangbang

 

Songoku đại náo bangbang

 

Songoku đại náo bangbang

 

Songoku đại náo bangbang

 

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của Ban điều hành BangBang thì Nguồn Gốc Hủy Diệt sẽ là một map đầy thử thách với các tay súng. Quái vật tại đây sẽ là cơn ác mộng cho tất cả game thủ “non cơ” bởi những đòn tấn công liên tục, đặc biệt là boss cuối. Tuy nhiên, nếu chiến thắng ở phụ bản này, người chơi sẽ dành được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

 

Songoku đại náo bangbang

 

Songoku đại náo bangbang

 

Songoku đại náo bangbang

 

Songoku đại náo bangbang

 

Songoku đại náo bangbang

 

Songoku đại náo bangbang

 

Trên thực tế, phiên bản 7.1 còn khá nhiều điểm thú vị khác. BangBang Online sẽ tiến hành cập nhật các tính năng tiếp theo trong thời gian sớm nhất.

 

Trang chủ:  http://bangbang.vn

 

Link fanpage trên ZingMe: http://me.zing.vn/b/bbproject

 

Link fanpage trên Facebook: http://www.facebook.com/bangbang.vn

 

============

Thông tin game:

 

Là một thể loại game bắn tăng thế hệ mới với lối bắn chủ động, liên tục di chuyển, tránh né và tấn công không phải chờ theo lượt, BangBang Online có lối chơi đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp để giải trí cho mọi lứa tuổi. Những nhân vật siêu anh hùng như IronMan, SpiderMan, BatMan, Gundam, Gấu Po của Kungfu Panda hay cậu bé Chopper của băng Mũ Rơm cho đến các nhân vật quen thuộc với tuổi thơ và gắn liền với màn ảnh như Tôn Ngộ Không, Thor, Người sói, Ghost Rider, Songoku… được dùng làm nguồn cảm hứng sáng tạo nên các xe tank trong game. Qua 7 lần cập nhật tính năng lớn, trò chơi hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn cho các fan hâm mộ anime và manga Việt Nam.

 

Lagavi.com

Tags tin game:Tin Game Game Online


Tin Game mới nhất

Tin Game Viet cho nguoi Viet o nuoc ngoaiTin Game Viet cho nguoi Viet o nuoc ngoai (lagavi.NET)
Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hoptac@lagavi.com