Tiêu diêu tự tại trong Ngạo Kiếm Vô Song

Cập nhật: 19/07/2013 16:42
Lagavi.com - Cảnh sắc như thơ, lòng người như mộng. Ngạo Kiếm Vô Song vẽ ra một thế giới kiếm hiệp kỳ duyên hữu đạo hữu tình. Kế thừa mười năm tinh hoa võ hiệp kinh điển, với cốt truyện biến hóa phong phú, đồ họa tinh tế, hệ thống pk tuyệt đỉnh, Ngạo Kiếm Vô Song mang đến một cảm giác giang hồ tứ hải, tiêu diêu tự tại.

Ngạo nghễ hùng ca hiệp khách hành

Kiếm vũ trường xuân vạn kiếm tranh

Vô cực hỷ lạc tiêu dao thán

Song phi bỉ dực chốn bồng lai

 

Cảnh sắc nên thơ huyễn hoặc lòng người

 

Thế ngoại đào nguyên lung linh ảo diệu

 

Mười môn phái với 5 hệ ngũ hành tương sinh tương khắc, tạo nên một bản sắc rất riêng. Ngạo Kiếm Vô Song mang đến cho người chơi cảm giác hoài tưởng về một thời kỳ võ hiệp với những thành lớn còn trong ký ức như Tương Dương, Phượng Tường, Biện Kinh, Thành Đô, Dương Châu phủ và những bản đồ và hàng loạt bí cảnh cần khám phá.

Ngày 18/07/2013, nhà phát hành Ngạo Kiếm Vô Song bất ngờ tung trailer giới thiệu game tuyệt sắc. Trong đó, người chơi có thể cảm nhận được một thế giới võ hiệp quen thuộc và giai điệu kiếm hiệp mang đậm nét võ hiệp kỳ tình.

 

Ngạo Kiếm Vô Song tung trailer hấp dẫn

 


 

Người chơi có thể tải game để trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: http://nkvs.vn

Link nguyên bộ cài đặt Fshare http://www.fshare.vn/file/T8FRCJB5CT

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

 

Vài nét về game:

Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) có tên gốc là Tiêu Diêu Giang Hồ thuộc thể loại MMORPG 2D võ hiệp đặc sắc do Zhuhai Xinyou Technology Co, Ltd, một nhà phát triển game Trung Quốc với nhiều nhân sự tới từ KingSoft thực hiện. Ngạo Kiếm Vô Song được công ty TNHH Trà Phong phát hành độc quyền tại Việt Nam vào tháng 07/2013.

Game có tổng cộng 10 môn phái khác nhau để người chơi lựa chọn bao gồm Thiên Vương, Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Tiêu Dao, Võ Đang, Côn Lôn, Nga My, Đào Hoa Đảo, Đường Môn và Cái Bang. Mỗi môn phái sẽ có một loại vũ khí, chiêu thức, hệ thống nhiệm vụ riêng cũng như nguyên tố đặc trưng trong ngũ hành giúp tạo hệ thống khắc chế giữa các môn phái. Yếu tố ngũ hành sẽ chia đều cho 10 môn phái, tạo sự tương sinh tương khắc rõ rệt. Trong đó, Thiếu Lâm và Thiên Vương chung hệ Kim; Tiêu Dao và Hoa Sơn cùng hệ Mộc; Nga My và Đào Hoa Đảo chung hệ Thủy; Đường Môn và Cái Bang thuộc hệ Hỏa và Côn Luân với Võ Đang thuộc hệ Thổ. Tất cả tạo thành một cục diện ngũ hành tương sinh tương khắc độc đáo.

 

Lagavi.com

Tags tin game:Tin Game Game Online


Tin Game mới nhất

Tin Game Viet cho nguoi Viet o nuoc ngoaiTin Game Viet cho nguoi Viet o nuoc ngoai (lagavi.NET)
Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hoptac@lagavi.com