Ao Shin - tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại?!

Cập nhật: 10/09/2013 14:00
Lagavi.com - Truyền thuyết kể rằng khi Ionia gặp phải đại nạn khủng khiếp nhất, Ao Shin sẽ xuất hiện từ phía trên bầu trời.

Cùng với sự phát triển của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, Hội Đồng Liên Minh cũng có nhiều cảm hứng hơn với việc phát triển trò chơi. Đã có những thông tin đầu tiên về một trong số những vị tướng đang hoàn thiện, mặc dù mới chỉ ở những bước đầu tiên. Đó chính là Ao Shin, một rồng sét đầy uy lực và là thần bảo hộ của thế giới tự nhiên.

 

Ao Shin lmht liên minh huyền thoại 1

 

Hãy bắt đầu từ cảm hứng cho cái tên của vị tướng này: Ao là họ của vua rồng trong thần thoại, vị vua có khả năng điều khiển nước và thời tiết. Điều này cho chúng ta biết đây là một vị tướng mạnh mẽ mà lại tao nhã, vượt lên trên những luật lệ của loài người. Shin mang nhiều ý nghĩa, trong đó có sự sung túc. Từ này còn có nghĩa là cơn bão đang nổi lên. Ao Shin là hiện thân của hai mặt của nguyên tố, có khả năng mang đến những điều tốt đẹp cho đồng đội và ngay sau đó, lập tức sử dụng sấm sét để hủy diệt đối phương.

 

Ao Shin lmht liên minh huyền thoại 112

 

Cộng đồng đã mong muốn một vị tướng rồng khá lâu, Hội đồng Liên minh đang cố gắng và đẩy mạnh giới hạn của kĩ thuật cùng với sự sáng tạo. Một thử thách mà Hội đồng đang giải quyết là chỉnh sửa khung xương và sự chuyển động của Ao Shin để mang đến một khía cạnh mới cho các tướng. Giờ đây vẫn là quá sớm để chúng ta đi sâu vào những thông tin khác nhưng có vẻ như cộng đồng đã rất hào hứng về sự xuất hiện của Ao Shin.

 

Lagavi.com

Tags tin game:Tin Game eSports


Tin Game mới nhất

Tin Game Viet cho nguoi Viet o nuoc ngoaiTin Game Viet cho nguoi Viet o nuoc ngoai (lagavi.NET)
Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hoptac@lagavi.com