Top 5 tướng đi rừng được ưa chuộng nhất giai đoạn giữa mùa ba

Cập nhật: 26/06/2013 12:27
Top 5 tướng đi rừng phổ biến nhất giai đoạn giữa mùa ba. Bạn đã sở hữu những tướng nào rồi?

1. Jarvan IV

 

Jarvan IV.

 

Ở vị trí đầu tiên không ai khác chính là chàng hoàng tử Demacia - Jarvan IV. Sở hữu sự mạnh mẽ khi đấu tay đôi, lối chơi cơ động và khả năng khống chế đối thủ trong giao tranh tương đối lớn, Jarvan phù hợp với tương đối nhiều chiến thuật ở mùa ba hiện nay. Jarvan IV là tướng đi rừng có khả năng mở đầu giao tranh tốt, sở hữu chiêu cuối Đại Địa Chấn có thể giam cầm chủ lực đối phương trong một vùng địa hình khá lâu, từ đó chia cắt hoàn toàn đội hình đối phương và giảm thiểu lượng sát thương mà đồng đội gặp phải.

 

2. Leesin

 


Leesin làm nên thương hiệu riêng cho inSec.

 

Xếp thứ hai là “thầy tu mù” Leesin. Nổi tiếng về thâm niên võ công cao cường giúp Leesin có thể bay nhảy như các bạn thường thấy trong phim hành động của Hồng Kông. Khả năng đi gank của Leesin cực kỳ mạnh. Sức mạnh của vị tướng này nằm ở bộ kĩ năng 7-trong-1 với khả năng phi thân đến đối phương hoặc đồng đội - khiến Lee Sin trở nên cực kì linh hoạt. Đây cũng là một trong số những tướng đi rừng có khả năng đấu tay đôi cực mạnh với combo rút máu rất nhanh là Sóng Âm - Nộ Long Cước - Vô Ảnh Cước. Cho dù sức mạnh về cuối trận có bị giảm đi tương đối, nhưng chỉ cần 1 cú Nộ Long Cước hoàn hảo theo “inSec style” đá chủ lực đối thủ về với đồng đội mình thì thế trận gần như sẽ được đảo chiều.

 

3. Z.A.C

 

Một bước chuyển biến lớn ở giai đoạn giữa là sự xuất hiện tương đối nhiều của Z.A.C ở vị trí đi rừng. Với những ưu điểm như nhiều máu, linh hoạt, có khả năng giữ chân đối phương và đặc biệt là không sử dụng năng lượng thì gần đây “Hoàng Tử Bong Bóng” này được lựa chọn khá nhiều ở mọi giải đấu và kể cả trong các trận đấu thường hay là xếp hạng. Ở vị trí tướng đi rừng, hắn có thể tiêu diệt quái nhanh, lại nhặt những mảnh vỡ rơi ra để hồi phục sinh lực đã mất. Nhờ thế mà trong các pha giao chiến, chỉ cần chú ý di chuyển, Z.A.C sẽ có khả năng trụ lại không hề thua kém người khác. Nhược điểm của Z.A.C có lẽ là yêu cầu khả năng sử dụng kĩ năng tốt, phán đoán được tình hình của trận chiến cao. Ngoài ra, các mảnh vỡ rơi ra có thể bị đối phương đi lên để phá hủy, hoặc lấy đó làm mồi dụ hắn đi vào và tấn công trong lúc hắn không kịp phòng bị.

 

4. Hecarim

 

Một mẫu tướng đi rừng rất cơ động, với điểm nhấn là lối chơi đậm tính “Fast and Furious”. Hecarim có sức mạnh tương đối ổn định từ đầu đến cuối, cực mạnh trong giao tranh với chiêu cuối Bóng Ma Kỵ Sĩ làm hoảng sợ trong diện rộng- chia cắt tốt đội đối phương, cùng với đó là hai kỹ năng Càn Quét và Nhiếp Hồn Trận biến Bóng Ma Chiến Tranh này thành một cỗ xe tăng vừa khỏe vừa gây sát thương khá lớn.

 

Hecarim đang rất được ưa chuộng.

 

5. Xin Zhao

 

Sau khi được Riot chỉnh sửa để giảm bớt sức mạnh thì Xin Zhao đã ít xuất hiện hơn trước khá nhiều, nhưng vẫn đủ sức trụ lại trong TOP 5. Với lối chơi đậm chất nam tính, có khả năng áp sát với Can Trường, “thông” đối thủ rồi hất tung với Liên Hoàn Tam Kích và chiêu cuối Bán Nguyệt Thương giúp phá tan hoang đội hình địch, nhất là những đội hình bảo kê chủ lực vật lý. Nội tại của Tiếng Hét Xung Trận cũng giúp Xin Zhao giữ được lượng máu cần thiết khi đi rừng. Xin Zhao cũng phù hợp với nhiều chiến thuật nên vẫn rất được ưu ái dù không còn khỏe mạnh như giai đoạn đầu mùa 3.

 

Theo Rapturegaming

Tags tin game:Tin Game eSports


Tin Game mới nhất

Tin Game Viet cho nguoi Viet o nuoc ngoaiTin Game Viet cho nguoi Viet o nuoc ngoai (lagavi.NET)
Liên hệ quảng cáo & hợp tác

hoptac@lagavi.com